Trường Cao đẳng Nghề Lạng Sơn tổ chức khai giảng năm học 2018 - 2019

Create: T4, 11/21/2018 - 07:41

Ngày 16/11/2018, Trường Cao đẳng Nghề Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ban, ngành của tỉnh, toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên các khóa đào tạo của nhà trường.

Trong năm học vừa qua, tập thể thầy, trò trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, tuyển sinh đạt 365 chỉ tiêu cao đẳng và trung cấp, tổng số HSSV toàn trường đầu năm học là 970 HSSV, với tổng số 37 lớp nghề, trong đó, tỷ lệ HSSV xếp loại rèn luyện Tốt và Xuất sắc đạt 26,8%, tỉ lệ học lực Khá và Giỏi đạt 32,2%, tỉ lệ tốt nghiệp trình độ trung cấp và văn hóa THPT đạt trên 93%, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Có 10 giáo viên đạt giải cấp trường, 04 giáo viên đạt giải nhất, nhì, ba và tập thể nhà trường đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thi giáo viên Giáo dục nghề nghiệp giỏi cấp tỉnh năm 2018; 01 giáo viên đạt giải Khuyến khích tại Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018.

Với những cố gắng, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ được giao, tập thể nhà trường và tập thể Khoa Cơ khí đã được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc do đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo năm học 2017 - 2018.

cdnls

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho nhà trường và tập thể Khoa Cơ khí.

Nhân dịp này khai giảng năm học mới, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã trao tặng Giấy khen cho 112 HSSV có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2017 - 2018. Các doanh nghiệp cũng trao 18 triệu đồng hỗ trợ Nhà trường và học bổng cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường./.

Trần Văn Ba, Ban TĐKT