UBND tỉnh tổ chức cuộc họp duyệt nội dung phóng sự và kịch bản giao lưu điển hình tiên tiến tại Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018)

Create: T4, 06/06/2018 - 10:40

Thực hiện Kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 29/3/2018 của UBND tỉnh về tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018). Chiều 01/6/2018, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức các hoạt động  kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc đã chủ trì cuộc họp duyệt nội dung phóng sự và kịch bản giao lưu điển hình tiên tiến tại Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nông Văn Thảm, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Phó Trưởng Ban Tổ chức; Đồng chí Hoàng Thị Hiền, Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Phó trưởng Ban Tổ chức và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị: Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh,Văn phòng UBND tỉnh, Báo Lạng Sơn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh.

hop

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp, sau khi các thành viên dự họp xem và cho ý kiến về nội dung phóng sự về phong trào thi đua yêu nước của tỉnh, kịch bản chương trình giao lưu các điển hình tiên tiến tại Lễ kỷ niệm do Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh thực hiện, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến. Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức kết luận, thống nhất một số nội dung có liên quan, giao cho Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tiếp tục hoàn thiện, bổ sung. Được biết, Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh và Truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Lạng Sơn vào sáng ngày 08/6/2018. Tại Lễ kỷ niệm có nội dung chiếu phóng sự về phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Lạng Sơn và chương trình giao lưu với 06 điển hình tiên tiến của tỉnh Lạng Sơn./.

Trần Văn Ba, Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban TĐKT