UBND tỉnh tổ chức cuộc họp xem xét các nội dung cho công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018)

Create: T6, 05/11/2018 - 21:51

Chiều ngày 11/5/2018, UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức cuộc họp xem xét các nội dung cho công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018). Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018) chủ trì cuộc họp.

hoplan2

(Ảnh: Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp)

Dự cuộc họp có các thành viên Ban Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc; Ban Biên tập và Tổ giúp việc nghiên cứu, xuất bản, phát hành cuốn sách ảnh "Lạng Sơn  - 70 năm thi đua yêu nước (1948 - 2018)".  Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thu Hoài, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ thay mặt cho cơ quan thường trực, giúp việc cho Ban Tổ chức báo cáo tiến độ thực hiện các nhiệm vụ được giao của các cơ quan, đơn vị thành viên Ban Tổ chức; báo cáo tiến độ và nội dung cuốn sách ảnh "Lạng Sơn - 70 năm thi đua yêu nước (1948 - 2018)".

Sau khi nghe báo cáo của cơ quan thường trực, các đại biểu dự họp đã trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan. Kết luận cuộc họp, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương các thành viên Ban Tổ chức, Ban Biên tập, tổ giúp việc và cơ quan thường trực đã nỗ lực, cố gắng hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ được phân công, đảm bảo tốt về tiến độ và hiệu quả. Để đảm bảo tốt tiến độ, hiệu quả các công việc để tổ chức Lễ kỷ niệm cấp tỉnh vào ngày 11/6/2018, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã kết luận, thống nhất tại cuộc họp một số nội dung có liên quan như: Về nội dung, hình thức cuốn sách ảnh; maket triển lãm ảnh thi đua yêu nước; trang trí sân khấu Lễ kỷ niệm; Chương trình dâng hương, dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ và viếng Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố; Thống nhất về mẫu quà tặng đại biểu dự Lễ kỷ niệm; Giấy mời, Chương trình Lễ kỷ niệm; Nội dung phần giao lưu điển hình tiên tiến tại Lễ kỷ niệm; kinh phí tổ chức và kinh phí quà tặng. Đồng chí cũng đề nghị các thành viên Ban Tổ chức, Ban Biên tập tiếp tục nghiên cứu kỹ lưỡng nội dung cuốn sách ảnh và có ý kiến phản hồi về Ban Thi đua - Khen thưởng để kịp thời thực hiện thủ tục in ấn, xuất bản, phát hành./.

Trần Văn Ba

Phòng Nghiệp vụ TĐKT, Ban TĐKT